Đóng

NAM THINH REAL

NƠI TÔI LUYỆN NÊN NHỮNG CON NGƯỜI KHÁC BIỆT

Bạn yêu thích công việc bán hàng và đang tìm việc?

Bạn băn khoăn liệu bất động sản có phải là sự nghiệp để bạn theo đuổi lâu dài? “OK hết rồi” nhưng bạn vẫn còn loay hoay giữa vô vàng lựa chọn?

Chúng tôi không hứa hẹn một con đường sự nghiệp trải đầy hoa hồng với thu nhập khủng hay thường nghe. Nhưng chúng tôi cam kết bạn sẽ có một môi trường làm việc khác biệt – hiệu quả, nơi giúp tuổi trẻ của bạn đáng giá hơn và là bệ phóng cho những thành công rực rỡ dài hạn. Hãy cùng NAM THINH REAL làm những điều mới lạ mà bạn chưa từng nghĩ đến.

TUYỂN DỤNG CỦA CHÚNG TÔI

Các vị trí đang tuyển dụng

NHÂN VIÊN KINH DOANH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tìm kiếm , Tư vấn, giới thiệu sản phẩm của Công ty đến với khách hàng (Nguồn khách hàng công ty cung cấp và những khách hàng chủ động liên hệ với công ty)

Xem thêm
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Nắm vững thông tin về sản phẩm của Công ty.

Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện chỉ tiêu kinh doanh định kỳ hàng tháng, hàng quý và theo dự án của Phòng.

Xem thêm
PHÓ PHÒNG KINH DOANH

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị

Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty.

Xem thêm

"SALE" NAM THINH REAL ĐƯỢC GÌ?

NAM THINH REAL mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp

ĐÀO TẠO THEO LỘ TRÌNH

NAM THINH REAL  tổ chức định kỳ hai khóa đào tạo. "Khóa nhập môn" được thiết kế nhằm giúp nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập, hiểu về nghề, trang bị kỹ năng cơ bản để có thể tư vấn và bán được sản phẩm đầu tiên.

Chương trình thứ hai là "Khóa chuyên sâu" giúp nâng cấp kỹ năng cho nhân viên và đào tạo khai thác hách mới bằng marketing online. Mục tiếu là giúp nhân viên bán đều, bán tốt và trở thành các "best seller" kỳ cựu.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức thường xuyên các buổi training, hội thảo, talk show về nhiều chủ đề liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

ĐÀO TẠO MỘT KÈM MỘT

Nếu như các khóa đào tạo theo lộ trình mang nặng tính học thuật thì chương trình đào tạo một kèm một là lại khóa thực hành ưu việt giúp "ôn luyện và kiểm chứng" những lý thuyết đã được học.

Ở chương trình một kèm một, mỗi nhân viên sẽ trực tiếp được quản lý của mình dẫn dắt, kèm cặp, "bắt tay chỉ việc" thông qua các buổi chia sẻ riêng hay các buổi tiếp khách thực tế tại dự án.

Với cơ chế quản lý phân cấp (giám đốc sàn > trưởng phòng > trưởng nhóm > nhân viên), NAM THINH REAL đảm bảo từng nhân viên sẽ được theo dõi và hỗ trợ sát sao, dù là một thắc mắc nhỏ nhất.

ĐỊNH HƯỚNG SỰ NGHIỆP RÕ RÀNG

Đến với NAM THINH REAL, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rõ ràng hơn với lộ trình thăng tiến hấp dẫn và khả thi lên các vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc sàn.

Chẳng hạn, để thăng tiến lên vị trí trưởng nhóm bạn chỉ cần tích lũy đủ doanh thu 200 triệu đồng (bán 3 căn hộ 2 tỷ) và giới thiệu 3 nhân viên khác vào công ty. Theo thống kê thực tế, trung bình chỉ cần 3-5 tháng, một nhân viên mới đã có thể dễ dàng đạt được cấp bậc này.

Khi trở thành quản lý, ngoài lương, hoa hồng bán hàng và hoa hồng đội nhóm, chúng tôi còn cử nhân viên của mình tham gia các khóa học quản lý từ cơ bản đến cao cấp tại các trung tâm đào tạo doanh nhân uy tín (trường PTI) để phát huy tốt nhất tố chất lãnh đạo của từng cá nhân.

HÌNH THỨC LÀM VIỆC LINH HOẠT

Bạn đã có kinh nghiệm và bán hàng tốt? Bạn làm việc tự chủ và không thích gò bó? Bạn thích tự do và chỉ muốn cộng tác? Tất cả yêu cầu vừa nêu NAM THINH REAL  đều đáp ứng được nhờ nhiều hình thức làm việc đa dạng.

Cùng là "sale" như nhau, chúng tôi có chuyên viên tư vấn, nhân viên tư vấn và cộng tác viên. Sự khác nhau về tên gọi cũng tương ứng với sự chênh lệch về mức lương, tỷ lệ hoa hồng, sự giám sát năng suất làm việc.

Mỗi hình thức sẽ được phân về các nhóm, phòng, sàn kinh doanh chuyên biệt để chúng tôi có thể quản lý và hỗ trợ tốt nhất.

ĐỒNG NGHIỆP THÂN THIỆN - SẾP TÂM LÝ

Nếu dùng một từ để mô tả về sự gắn kết của chúng tôi thì đó là "nhà".

Ngoài là môi trường làm việc tốt để phát triển sự nghiệp, NAM THINH REAL còn là ngôi nhà thứ hai, nơi những người con xa quê lập nghiệp với cùng mục tiêu "có nhà có xe trên thành phố" có thể chia sẻ những tâm tư, khó khăn trong và ngoài công việc.

Chúng tôi tổ chức định kỳ các chuyến du lịch kết hợp hoạt động team building, các buổi tiệc liên hoan, chương trình văn nghệ - thể thao để giúp nhân viên hiểu và gắn kết nhau hơn, giúp rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên.


HỆ THỐNG HỖ TRỢ KINH DOANH TỐT

Cái "được" cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là hệ thống hỗ trợ kinh doanh - khối hậu cần (BO). Tất cả thành viên trong ban lãnh đạo, phòng ban BO đều từng đi lên từ vị trí nhân viên kinh doanh nên chúng tôi rất thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của các bạn.

Từ lúc tìm kiếm, tiếp cận khách hàng (marketing) đến lúc tư vấn, chốt khách (kinh doanh), thực hiện thủ tục giao dịch, hậu bán hàng (hành chính - nhân sự - admin), một nhân viên kinh doanh sẽ được cả khối BO hỗ trợ hết mình, giúp giải quyết từng vấn đề phát sinh dù là nhỏ nhất.

Khối BO sẽ không thể hoạt động nếu thiếu doanh thu từ khối kinh doanh và ngược lại, khối kinh doanh sẽ không thể bán hàng tốt nếu thiếu đi sự chuyên tâm từ khối BO.

THU NHẬP NHƯ THẾ NÀO?

Làm việc tại NAM THINH REAL, tùy hình thức nhân viên kinh doanh, bạn sẽ có các nguồn thu nhập đa dạng như sau:

  • Lương: biến động theo bậc từ 0-5-7-9-11-13 triệu/tháng theo doanh tháng. Cố định 5.200.000 vnđ/ tháng triệu/tháng trong thời gian thử việc.
  • Hoa hồng: tùy dự án, trung bình dao động từ 1.2-2% sẽ nhận được hoa hồng từ 15 – 50 triệu/sản phẩm.
  • Thưởng giao dịch: tùy thời điểm NAM THINH REALhoặc chủ đầu tư sẽ có các chính sách thưởng dự án hấp dẫn. Mức thưởng dao động từ 5-20 triệu/giao dịch.
  • Thưởng thi đua: chúng tôi có các chương trình thi đua 6 tháng, 1 năm rất hấp dẫn dành cho các Top 3 cá nhân, Top 3 phòng kinh doanh xuất sắc với tổng giá trị lên đến vài trăm triệu đồng cho mỗi đợt trao giải.

NAM THINH REAL

Luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc hiệu quả song song với việc xây dựng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên của mình. Tất cả vì một mục tiêu chung là để chúng ta có thể phát triển lâu dài, bền vững sự nghiệp của mình trong nghề môi giới bất động sản đầy thú vị này.

Tham gia cùng chúng tôi

NỘP CV ONLINE

Phỏng vấn trong 24 giờ
ứng tuyển ngay
CẨM NANG NHÂN VIÊN MỚI 2020

tài liệu cơ bản giúp các nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập và hiểu rõ cơ chế vận hành

xem thêm
CHI TIẾT LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN

Làm nhân viên kinh doanh tại Nam Thinh Real, bạn sẽ được vạch định rõ ràng từ đầu các cấp bậc thăng tiến rất khả thi

xem thêm
CHI TIẾT LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

Vào Nam Thinh Real ngoài việc được trưởng phòng đào tạo 1 kèm 1, bạn còn được đào tạo riêng theo lộ trình riêng

xem thêm
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay