Đóng

GIỚI THIỆU

Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, với mục tiêu xây dựng Nam Thinh Real trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh trên thị trường với thương hiệu uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, đối tác trên thị trường.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt và cũng là ý chí phấn đấu của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty trong hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi luôn mong muốn: “Đồng Hành Cùng Phát Triển” với quý khách hàng, quý đối tác, nhà đầu tư cùng tất cả cộng sự với mình.


CƠ CẤU

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

NAM THINH REAL THEO ĐUỔI 5 TIÊU CHÍ

ĐOÀN KẾT
SÁNG TẠO
CHUYÊN NGHIỆP
CHỦ ĐỘNG
ĐỔI MỚI

TẦM NHÌN


Với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam,  Nam Thịnh Real đã và đang nỗ lực trở thành một cộng đồng kết nối môi giới lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH


NAM THỊNH REAL cùng câu châm ngôn “Đồng Hành Cùng Phát Triển”. Kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo, đề cao giá trị con người, Nam Thịnh Real mong muốn mang lại cho Đội ngũ môi giới một cuộc sống thịnh vượng, mỗi một người làm việc tại Nam Thịnh Real đều sẽ trở thành một người chủ hạnh phúc.

BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA

CẦN LIÊN HỆ VỚI NAM THỊNH REAL
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay