Đóng

Chương trình thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương”

với kim chỉ nam – đồng hành cùng phát triển, công ty địa ốc Nam Thịnh luôn đồng hành cùng khách hàng trong nhu cầu an cư – lạc nghiệp, mà còn đồng hành cùng các mảnh đời kém may mắn, cần được sẻ chia. Với mong muốn giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Địa điểm mà đoàn thiện nguyện tìm đến đó là trung tâm nhân đạo Quê Hương tại khu phố Tân Long, Dĩ An Bình Dương. Đoàn thiện nguyện đã trao tận tay hàng trăm phần quà ý nghĩa cho những người già neo đơn và các em học sinh nghèo vượt khó. Các phần quà bao gồm: Mỳ tôm, áo ấm, chăn bông, vật dụng sinh hoạt và dụng cụ học tập.

Chương trình thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương” là một chương trình có tính nhân văn cao, không những góp một chút công sức cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mà qua đây, chương trình còn phát huy được những truyền thống tốt đẹp của cha ông ta “lá lành đùm lá rách” trong công tác tình nguyện chung sức cùng cộng đồng góp phần phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Dưới đây là những hình ảnh của đoàn thiện nguyện tại trung tâm nhân đạo quê hương

 

 

 

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay