Đóng

Nằm ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, tiềm năng khai thác kinh doanh tuyệt vời, pháp lý rõ ràng, hạ tầng thi công nhanh chóng, tiềm năng sinh lời cao… là những ưu điểm nổi bật giúp City Land Bình Dương chinh phục khách hàng ngay khi dự án xuất hiện trên thị trường.

Trung tâm giao thương của thị xã Tân Uyên

Trung tâm giao thương của thị xã Tân Uyên

 

City Land Bình Dương nằm ngay mặt tiền đường ĐT 746, phường Khánh Bình, trung tâm thị xã Tân Uyên. Đây cũng là đầu mối của hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch và cảng quan trọng của tỉnh Bình Dương, gồm đường ĐT 747A, ĐT 747B, đường vành đai 4, vành đai trong, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Nam Tân Uyên, quốc lộ 13, quốc lộ 14, cảng Thạnh Phước cùng một loạt tuyến metro, đường sắt, đường cao tốc sẽ hình thành trong tương lai… Theo quy hoạch, khu vực City Land Bình Dương tọa lạc sẽ phát triển thành một đô thị cảng hiện đại, là đầu mối giao thương quan trọng của các đô thị trọng điểm phía Đông Bình Dương với TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên.

Với quy mô lên đến 51 ha, được quy hoạch hiện đại và tích hợp đầy đủ các tiện ích về thương mại – dịch vụ, giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí, tương lai không xa, City Land Bình Dương sẽ trở thành một trung tâm kinh doanh sầm uất nhất tại thị xã Tân Uyên. Cùng với đó, giá trị bất động sản của dự án cũng tăng lên nhanh chóng.

Kinh doanh ngay tại nhà

Kinh doanh ngay tại nhà

Nhờ nằm ngay trung tâm thị xã Tân Uyên nên City Land Bình Dương rất thuận tiện vừa ở kết hợp kinh doanh ngay tại nhà. Hơn nữa, liền kề dự án còn có nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, VSIP 3…với hàng ngàn lao động, chuyên gia, kỹ sư đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở và sử dụng dịch vụ. Do đó, các chủ sở hữu của City Land Bình Dương có thể tăng thêm thu nhập từ việc xây nhà cho thuê hoặc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, tiệm thuốc tây, quán cà phê…

Hạ tầng thi công nhanh, pháp lý rõ ràng

Hạ tầng thi công nhanh, pháp lý rõ ràng

Một điểm cộng của City Land Bình Dương là dự án có pháp lý rõ ràng và hạ tầng đang thi công rất nhanh. Hiện tại, một số tuyến đường chính đã bắt đầu trải nhựa, bó vỉa hè và trồng cây xanh. Vì vậy, đầu tư vào City Land Bình Dương không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả cao, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay.

Mức đầu tư thấp

Mức đầu tư thấp

So với các dự án trong cùng khu vực, City Land Bình Dương có giá bán khá hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước khoảng 506 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một nền đất cực kỳ tiềm năng với diện tích từ 60 – 125 m2, số tiền còn lại được trả chậm trong nhiều đợt. Với phương thức thanh toán linh hoạt này, người mua vừa dễ dàng chủ động tài chính vừa có thể khai thác tối đa hiệu quả của dòng vốn đầu tư.

Tiềm năng tăng giá cao

Tiềm năng tăng giá cao

Thị xã Tân Uyên đang trên đà phát triển rất nhanh. Bên cạnh dân số địa phương gần 300.000 người, mỗi năm Tân Uyên còn đón nhận một lượng lớn dân nhập cư từ các tỉnh, thành khác đến làm ăn, sinh sống. Điều này không chỉ kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở mà còn khiến cho giá bất động sản Tân Uyên ngày càng tăng cao. Theo khảo sát, mặt bằng giá bất động sản Tân Uyên đã tăng từ 30 – 40% so với cuối năm 2018, một số vị trí trên trục đường lớn, thuận tiện kinh doanh, mức giá tăng vượt bậc. Theo đà tăng trưởng này, khả năng giá bất động sản Tân Uyên sẽ tiếp tục lập đỉnh mới khi chính thức lên đô thị loại II vào năm 2020. Khi đó, những dự án có vị trí đắc địa như City Land Bình Dương sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

 

 

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần hỗ trợ thông tin gì ạ?

  • Chat ngay